Friday, December 30, 2016

'Liverpool sẵn sàng trả tiền cho Jesé Rodríguez Rodriguez'

PSG mong được báo cáo là một mục tiêu cho đội bóng của Jurgen Klopp, với người cầu hôn đồng Las Palmas tin rằng họ có giá ra khỏi việc cho người Tây Ban Nha.

Chủ tịch Las Palmas Miguel Angel Ramirez tin rằng Liverpool, Milan và Roma đều là 'sẵn sàng trả tiền' để đăng Jesé Rodríguez Rodriguez từ PSG.

Tiền đạo người Tây Ban Nha là một nguồn gốc của Las Palmas, và Ramirez sẽ yêu anh ấy tại câu lạc bộ quê hương của mình, kèo hay hôm nay nhưng cảm thấy rằng phía La Liga sẽ có giá ngoài thị trường cho 23 tuổi.


Jesé Rodríguez chuyển đến Paris vào tháng 25 triệu Euro, nhưng đánh bài trực tuyến uy tín chỉ làm chín xuất hiện cho bên Unai Emery, với Chủ tịch PSG của gợi ý rằng một lối ra tháng một có thể là trên thẻ.

Ramirez đã để mắt trên mang Jesé Rodríguez trở lại Las Palmas, nhưng keo hom nay bất chấp sự ngưỡng mộ của mình, tin rằng một động thái để Liverpool hay Italia dường như có khả năng nhất.

"Jesé Rodríguez Rodriguez là một cầu thủ tuyệt vời", Ramirez nói với Las Provincia.

"Anh muốn đi đến Las Palmas, nhưng ông là thuộc sở hữu của PSG và kiếm được một mức lương đó là cấp độ của mình - và đó là rất cao.

"Liverpool, Milan và Roma muốn Jesé Rodríguez và sẵn sàng trả những gì anh ta kiếm được. Chúng tôi không thể đủ khả năng lương đó.

"Đối với các câu lạc bộ khác với, chúng ta đang ở thế bất lợi và do đó chúng ta phải chờ đợi. Nhưng chúng tôi không muốn tạo ra sự mong đợi sai."

Jesé Rodríguez đã chơi 38 lần cho Real Madrid mùa trước, ghi được sáu bàn thắng trong tất cả các cuộc thi như ông đã giúp đội Zinedine Zidane đến chiếc cúp vô địch Champions League.

Tuy nhiên, anh đã ghi được một lần duy nhất kể từ khi chuyển đến PSG và trông có khả năng rời CLB vào tháng Giêng.

0 nhận xét:

Post a Comment