Friday, December 30, 2016

Liverpool đón tin vui sự trở lại của Coutinho

Ngôi sao Philippe Coutinho đã chính thức trở lại luyện tập sau hơn 1 tháng chấn thương, đây cũng là hình ảnh mà NHM The Kop mong muốn nhìn thấy trong thời gian này.
Ngày hôm qua Philippe Coutinho đã trở lại sân cỏ luyện tập cùng đồng đội ở trung tâm Melwood. Nguồn tin từ các tay săn ảnh cho thấy, tiền vệ người Brazil dường như hồi phục 80% chấn thương sau thời gian nghỉ dưỡng.
Philippe Coutinho
Theo nguồn tin từ trang chính Liverpool, quá trình hồi phục của Coutinho diễn ra khá thuận lợi, mặc dù ngôi sao người Brazil vẫn chưa thể trở lại thi đấu ở trận đại chiến với Man City ở Anfield vào rạng sáng 0:30 1 tháng 1, như xác nhận từ HLV Klopp.
Mặc dù ,không thể trở lại ở trận đại chiến với Manchester City nhưng chắc chắn tiền vệ Coutinho sẽ có mặt trong đội hình xuất phát ở trận đấu trước Southampton tại League Cup.
Việc Coutinho trở lại là thông tin không thể vui hơn với Jurgen Klopp và NHM Liverpool bởi tiền vệ Brazil là cầu thủ quan trọng đối với The Kop, không chỉ là cầu thủ thi đấu ấn tượng mà Coutinho còn là điểm tựa tinh thần cho cả đội bóng.
Coutinho dính chấn thương mắt cá ở trận thắng Sunderland vào ngày 26/11 và vắng mặt từ đó. Hai trận đấu vắng Coutinho, The Kop thua 1 và hoà 1 nhưng đã trở lại đường ray chiến thắng với 3 trận toàn thắng gần nhất.

0 nhận xét:

Post a Comment