Wednesday, December 21, 2016

'Liverpool nên lựa chọn Suarez trở lại'

Một tiền đạo cựu Quỷ Đỏ đã tuyên bố rằng phía Anfield có một đội hình mạnh, nhưng cần phải mang lại tiền đạo cũ của mình để tăng cường hơn nữa.


huyền thoại Liverpool John Aldridge đã tuyên bố rằng Jurgen Klopp nên thực hiện một động thái chuyển nhượng táo bạo - keo hom nay bằng cách tái ký Luis Suarez.


Các Uruguay quốc tế Anfield để lại cho Barcelona vào năm 2014, và đã trở thành một cầu thủ quan trọng đối với Luis Enrique là một phần của "MSN" tiền tuyến nổi tiếng.

[IMG]


Tuy nhiên, Aldridge tin rằng Klopp nên làm mọi thứ trong quyền lực của mình để có được Suarez trở lại câu lạc bộ, khi nhìn thấy đánh bài trực tuyến ăn tiền thật ghi 82 lần trong 133 trận cho Quỷ Đỏ trước khi chuyển đến La Liga.


Các cựu Cộng hòa Ireland quốc tế cảm thấy rằng Klopp có một đội hình tốt, và đó là điều duy nhất còn thiếu là tiền đạo 29 tuổi.


"Đội hình là khá tốt để được trung thực bởi vì trò chơi slot game miễn phí không phải ở châu Âu", Aldridge nói, nói riêng cho 888sport.


"Coutinho sẽ trở lại sớm và Matip và Gomez quá. Cộng với các cầu thủ trẻ có rất nhiều tiềm năng.


"Người quản lý sẽ biết nếu ông cần phải mua một cái nhưng nếu người đàn ông đúng là không có anh sẽ chơi trẻ em. Tiền là có sẵn nhưng anh sẽ không đi ra ngoài và mua cho các lợi ích của nó.


"Cá nhân, tôi muốn đi và có được Suarez."


Từ khi gia nhập Barcelona, ​​2013-14 Premier League Cầu thủ của mùa đã dỡ bỏ hai danh hiệu La Liga cũng như Champions League và Siêu Cup, và có thể miễn cưỡng rời khỏi Nou Camp sau khi hình thành một quan hệ đối tác mạnh mẽ với Lionel Messi và Neymar trên hàng công .

0 nhận xét:

Post a Comment