Tuesday, December 20, 2016

Lindelof mảnh ghép hoàn hảo cho Manchester United

Huyền thoại Manchester United, Jesper Blomqvist lên tiếng cho rằng Quỷ đỏ đã có quyết định chính xác khi mua được trung vệ người Thuỵ Điển Lindelof.
Mourinho đã đặt Lindelof vào tầm nhắm nhằm để tăng cường hàng phòng thủ vào đội hình chính Man United song có thể thay thế cho Eric Bailly chuẩn bị cho giản CAN Cup 2017.
Lindelof
Theo nguồn tin từ báo chí Anh, ông chủ Benfica, ông Luis Filipe Vieira đã có chuyến bay đến Manchester để hoàn tất thủ tục hợp đồng Lindelof sang Man United với mức giá 45 triệu euro, đây được xem là một thương vụ thành công trong lịch sử của đội bóng đến từ Bồ Đào Nha.
Jesper Blomqvist, cựu cầu thủ Thuỵ Điển từng đầu quân cho Man United phát biểu, Lindelof “ chính là mảnh ghép hoàn hảo nhất của Man United” cậu ấy có đủ tố chất và tiềm năng để trở thành một tân Rio Ferdinand.
“Tôi có xem Lindelof thi đấu thông qua màn ảnh nhỏ ở trận đấu giữa Thuỵ Điển và Pháp. Tôi cũng loáng thoáng nhìn thấy Jose Mourinho trên khán đài và tôi cũng dự đoán rằng ông ấy đến để quan sát Lindelof.
Thời điểm đó tôi cũng nghĩ rằng, đây là hợp đồng tuyệt vời cho Man United. Một thương vụ hoàn hảo cho ở tháng Giêng.
Lindelof rất tự tin, tốc độ và mạnh mẽ là ưu điểm của anh ấy. Trong mắt NHM Man United, cậu ấy xứng đáng được sánh với Rio Ferdinand hoặc Ronny Johnsen.
Trung vệ người Thụy Điển vẫn chưa đạt đến đẳng cấp của họ nhưng hoàn toàn có khả năng đạt được điều đó trong tương lai”, Jesper Blomqvist nói về Lindelof.
Ngoài Jesper Blomqvist, tiền đạo Ibrahimovic cũng đã lên tiếng kêu gọi Mourinho nhanh chóng chiêu mộ đồng hương Lindelof.

0 nhận xét:

Post a Comment