Wednesday, December 28, 2016

Klopp: Nếu tôi là Coutinho tôi sẽ không dừng lại tại đây

Các huấn luyện viên người Đức không thể giấu được sự ngưỡng mộ của mình đối với sức mạnh bắn tuyệt vời của phụ trách của mình, đồng thời khẳng định rằng ông cũng đã cố gắng để khuôn một cầu thủ toàn diện hơn.

HLV của Liverpool, Jurgen Klopp đã ca ngợi tiền vệ trigger-hạnh phúc của ông Philippe Coutinho, khẳng định Brazil là miễn phí để bắn từ nơi ông hài lòng.

sức mạnh và độ chính xác tuyệt vời Coutinho đã dẫn Soi kèo hôm nay đến một số mục tiêu đáng nhớ trong suốt thời gian của mình tại Anfield, và thực hiện các Đức một fan hâm mộ lớn.


Và cựu HLV của Borussia Dortmund thừa nhận rằng nếu chơi bài online ăn tiền thật các vai diễn đều đảo ngược, anh chưa bao giờ ngừng đánh bóng.

"Tất nhiên với kỹ năng của Phil, mọi người đều muốn để cho anh ta quả bóng và chờ đợi một cái gì đó đặc biệt xảy ra," ông giải thích trò chơi slot miễn phí với Liverpool Echo.

"Sau đó, bạn nghĩ rằng 'Ồ không, không bắn một lần nữa'. Nhưng nếu tôi có thể chụp ảnh giống như ông có thể bắn sau đó tôi sẽ thử tất cả các thời gian.

"Tôi thức dậy vào buổi sáng và chỉ bắn f *** ing bóng xung quanh trong vườn hoặc một cái gì đó. Đó là xuất sắc như thế nào tốt ông."

Trong khi Klopp có sự tôn trọng tuyệt đối với khả năng chụp Coutinho, ông khẳng định rằng ông đã cố gắng để làm cho phí của mình một cầu thủ toàn diện hơn.

"Khi chúng ta nói về nó, tôi nói với ông rằng ông có thể giúp chúng ta nhiều hơn và chúng tôi có thể giúp anh ta hơn khi chúng ta làm qua rất đơn giản để tạo ra các tình huống tốt hơn và có cơ hội để kết thúc trong các loại khác nhau của cách", Klopp nói thêm.

"Điều đó cho chúng ta một động lực thực sự về phát triển.

"Phải mất một chút trách nhiệm ra khỏi vai mình để có thể chơi tự do hơn kỳ vọng và áp lực. Tất cả những thứ. Anh ta đã một bước lớn lớn."

0 nhận xét:

Post a Comment