Tuesday, December 20, 2016

Klopp: Liverpool sẽ không sụp đổ tại Everton như Arsenal

The Reds đang dự kiến ​​sẽ nhận được một số vật lý trị liệu với các đối thủ cay đắng của họ hôm thứ Hai nhưng Đức là không quan tâm.
Goodison Park và các trận derby vùng Merseyside với Everton giữ không có những lo ngại cho HLV của Liverpool Jurgen Klopp, người khẳng định rằng đội bóng của trò chơi slot miễn phí sẽ không sụp đổ như Arsenal.
Premier League cử danh hiệu Liverpool đầu đến Everton hôm thứ Hai sau khi Arsenal đã bị bắt nạt bởi những người đàn ông Ronald Koeman trong một giữa tuần 2-1 thất bại.
liverpool-from-squad-goals-to-bare-bones-klopp
Arsenal đầu hàng một dẫn trước khi đội bóng thành London đã bị chế ngự bởi Everton trong một bầu không khí bốc lửa.
Liverpool dự kiến ​​sẽ nhận được điều trị cùng với các đối thủ cay đắng của họ, nhưng Klopp không liên quan.
Khi được hỏi nếu sợ kết quả tương tự như Arsenal, Klopp trả lời: "Không phải một lần thứ hai.
"[Arsene] Wenger là đúng, tất nhiên. Đó là thực tế là đánh bài online ăn tiền thật có thể làm cho một sự khác biệt, nhưng tôi không có bất kỳ lo ngại.
?. "Tôi đã nói với bạn như thế nào, chúng tôi xem các trò chơi tốt trong 20 phút đầu tiên, đó là khác nhau Arsenal ghi một bàn thắng - không phải là đẹp nhất trên thế giới - nhưng họ có một mục tiêu, đã tốt trong trò chơi.
"Everton đã hung hăng nhưng họ không thể có được những thách thức mà Soi kèo hôm nay muốn. Sau đó, Arsenal đã mở các trò chơi cho họ và Goodison Park chạy qua. Là một fan hâm mộ bóng đá trung lập, những thứ như thế này là tốt đẹp để xem.
"Đó là cách nó được. Nó không phải là dễ dàng, ngay cả trong một bầu không khí xuất sắc. Năm ngoái chúng tôi đã có một bầu không khí đi thực sự tốt ở Manchester cho Europa League với [Manchester] Kỳ.
"Chúng tôi đã có một bầu không khí tuyệt vời chống lại [Borussia] Dortmund, trong cả hai trò chơi. Nhưng công việc là làm cho nó khó khăn như có thể cho khán giả để thưởng thức các trò chơi."

0 nhận xét:

Post a Comment