Friday, December 30, 2016

James Milner: Đánh bại Man City thì liverpool mới có cơ hội vô địch

Cầu thủ 30 tuổi lấp tại Manchester City, nhưng anh là căn bản tại Anfield. Ông không thể chơi ở vị trí ưa thích của mình, nhưng ông làm như vậy từ một quyền lực

Jurgen Klopp đã chỉ vạch ra con đường của mình để Melwood trước khi ông lần đầu tiên khen đánh bài online ăn tiền thật hiểu não James Milner của trò chơi.

"Một cầu thủ bóng đá hoàn chỉnh, hoàn hảo chuyên nghiệp, một máy" là đánh giá của Đức sau trận hòa 1-1 trước Tottenham cuối tháng mười; trận đấu đầu tiên của mình là người quản lý của Liverpool.


Ngay khi bắt đầu nhiệm kỳ của ông, trò chơi slot game miễn phí rõ ràng trên sân đào tạo tại khu West Derby rằng có rất ít Milner không thể làm được, và thậm chí còn ít mà ông không hiểu.

Với Zeljko Buvac, Peter Krawietz và Pep Lijnders giúp Klopp ngân hàng các chi tiết nhỏ nhất từ ​​mỗi phiên làm việc - được hỗ trợ bởi đội ngũ phân tích hiệu - quyết định để sử dụng Milner là một hậu vệ trái cho mùa giải là hợp lý hơn là một số thí nghiệm công phu.

"Rõ ràng là nếu Millie đã được mở Tỷ lệ cá độ bóng đá cho vị trí này sau đó tất cả mọi thứ sẽ là tốt," ông chủ Liverpool giải thích.

"Đó không phải là một bất ngờ lớn đối với chúng tôi - không phải vì chúng ta là những thiên tài, chỉ bởi vì chúng tôi đã biết anh ta và biết làm thế nào chúng tôi muốn chơi từ vị trí này."

Klopp thảo luận tầm nhìn của ông với Milner ở California, trong việc chuẩn bị của câu lạc bộ cho 2016-17. Không hoàn toàn bị thuyết phục, phó đội trưởng huống một loạt các câu hỏi tại khách sạn Four Seasons ở Đông Palo Alto, căn cứ chính của nhóm trong tour Hoa Kỳ của họ, trước khi cuối cùng chấp nhận thách thức.

Vào ngày thứ bảy, khi Milner dòng tại Anfield với Manchester City - CLB mà anh được giao dịch cho Liverpool trên điều kiện thời gian trò chơi nhiều hơn trong vai trò tiền vệ trung tâm ưa thích của mình - nó có thể không được ở vị trí ông thèm muốn, nhưng đáng kể, nó sẽ được như một yếu tố cốt lõi để thành công của đội nhà mùa này.

Cầu thủ 30 tuổi có thể đã đồng ý để hoạt động ở toàn trở lại vì lợi ích của tập thể, nhưng nó đã không thể phủ nhận tầm quan trọng tăng cường của riêng mình tại Liverpool.

Nhất chạm với Watford? Milner. Các tấn công hầu hết các đường chuyền thứ ba chống lại Everton? Anh ta. Nhất bóng trong trận gặp Stoke? Yup, anh một lần nữa. Nhìn lên chỉ là về bất kỳ trò chơi Liverpool ngữ này và đóng góp của ông sẽ là đáng chú ý cho cả hai mắt thường và trong các con số.

Đó là phản đề của những gì anh tưởng tượng khi Klopp giới thiệu ý tưởng cho anh. Khi Đức tiết lộ: "Tôi nhớ đã nói với Millie lần đầu tiên về khả năng chơi trái lại và nói:" Bạn nghĩ gì? '

"Ông nói:" nhưng tôi sẽ không có được bóng. Tôi nói: 'quên điều này, bạn sẽ có được bóng nhiều thường xuyên hơn bạn có thể tưởng tượng ".

Klopp, tất nhiên, đã đúng. Milner giúp Liverpool mở rộng kiểm soát của họ sở hữu, hỗ trợ tấn công như một lối thoát thông minh và hiệu quả.

Trong chiến thắng 4-1 trước Stoke vào thứ ba, ví dụ, chơi link-up của mình với Adam Lallana là cao cả trước khi ông cung cấp Roberto Firmino.

Các hưu quyết định Anh quốc tế để tiếp tục chạy sau khi ăn các dấu phân tâm người Brazil, cho phép đồng đội của anh đủ không gian để ghi bàn thứ hai của buổi tối của Liverpool.

Chỉ Andros Townsend (99) đã cố gắng nhiều thập từ người chơi mở hơn Milner (95) ở phía trên cùng chuyến bay trong mùa giải này, nhưng nó không chỉ là suy nghĩ về phía trước của mình phù hợp với nhu cầu của các vị trí Klopp của.

Trung bình, anh 2.5 đã khắc phục mỗi trò chơi, 1.3 đánh chặn, và không có cầu thủ đã bị chặn nhiều thập trong các giải đấu (17).

"Chúng tôi không muốn làm cho anh ta một trái lại, chúng tôi chỉ muốn một người có thể có ảnh hưởng tới các trò chơi từ vị trí này", Klopp nói.

"Đó là lý do tại sao chúng tôi mặc dù nó có thể là một ý tưởng tốt."

Thành phố, đã thấy những Yorkshireman chối gia hạn hợp đồng để gia nhập Liverpool vào một miễn phí trong tháng Sáu năm ngoái, sẽ được soạn thảo lên kế hoạch để phủ nhận sự thống trị của mình trên thủ tục tố tụng.

Manuel Pellegrini, người tiền nhiệm Pep Guardiola, coi mình Milner của "số một fan hâm mộ" và mô tả ông là "một hiện tượng, một chàng trai với những quả bóng lớn và một trái tim lớn này."

Brendan Rodgers giao phó anh ta với các phó đội trưởng và hứa sẽ là trung tâm của hoạt động của Liverpool.

Nhưng nó là người kế nhiệm người Ireland Bắc của người đã cho phép Milner để có được gần gũi hơn với tham vọng chính mình kể từ khi chuyển đổi của ông mùa hè năm ngoái.

"Khi tôi lớn tuổi hơn tôi muốn nhìn lại và nói rằng tôi trở thành cầu thủ tốt nhất mà tôi có thể," ông tiết lộ sau khi ký hợp đồng với Quỷ đỏ.

Klopp đã đảm bảo các cầu thủ, trong khi đã liếm kinh nghiệm, tiếp tục tiến bộ và giáo dục của mình.

Milner có thể không được ở trung tâm của Liverpool, nhưng anh rất nhiều trung tâm để tham vọng của họ và sẽ muốn thể hiện dấu hiệu tiếp tục trong trận đấu cuối cùng của năm 2016.

0 nhận xét:

Post a Comment