Sunday, December 25, 2016

“Ibrahimovic ra đi, CLB Pháp mới thực sự cạnh tranh đúng nghĩa”

Phát biểu trước báo chí, HLV Jose Mourinho cho rằng kể từ khi tiền đạo Ibrahimovic rời khỏi, thì Ligue 1 mới thực sự là giải đấu đáng theo dõi.
Ở mùa giải trước, tiền đạo Ibrahimovic có tới 51 bàn thắng chỉ sau 50 lần ra sân thi đấu cho PSG trên tất cả đấu trường. Bản thân Ibrahimovic đã cùng PSG dành được nhiều danh hiệu nổi tiếng ở Pháp như Ligue 1, cúp Liên đoàn, cúp quốc gia, siêu cúp Pháp.
Ibrahimovic
Do đó, HLV Jose Mourinho khẳng định kể từ khi “quái vật” Ibrahimovic rời khỏi Pháp, thì Ligue 1 mới được đánh giá là giải đấu cạnh tranh đúng nghĩa.
Phát biểu trước báo giới, chiến lược gia người Bồ Đào Nha chia sẻ: “Theo tôi, thì người Pháp thực sự đang hạnh phúc khi Ibrahimovic ra đi bởi vì giờ đây, họ mới có giải đấu thực sự đúng nghĩa.
Sự xuất hiện của Ibrahimovic thì ở mùa giải đó. Tất cả mọi người lúc nào cũng nhắc tới PSG, PSG và PSG. Họ đã thâu tóm tất cả mọi danh hiệu ở giải quốc nội như Ligue 1, cúp Liên đoàn, cúp quốc gia, siêu cúp Pháp.
Nhưng bây giờ, giải đấu Pháp mới thực sự đáng theo dõi, Nice, với sự xuất hiện Balotelli, cùng với Monaco của anh bạn tôi, Jardim, đang thực sự là đối thủ cạnh tranh ngang bằng của PSG.
Vì vậy, nếu bạn yêu thích Ligue 1 bạn cần phải cảm ơn Ibrahimovic vì sữ ra đi của anh ấy”.
Kể từ đầu mùa giải, Ibrahimovic đã có được 16 bàn thắng trên tất cả đấu trường cho Man United (trong đó có 11 pha lập công ở Premier League).

0 nhận xét:

Post a Comment