Wednesday, December 28, 2016

Ibrahimovic có thể vượt mặt thành tích Messi

Chỉ cần ghi ít nhất hai bàn thắng vào lưới Middlesbrough vào ngày 31/12, tiền đạo Ibrahimovic sẽ chính thức vượt mặt Messi trở thành cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất năm 2016.
Rõ ràng, góp 1 bàn thắng vào lưới Sunderland ở vòng đấu trước, Ibrahimovic đã chính thức cán mốc 50 bàn thắng cho CLB trong năm 2016. Tiền đạo người Thụy Điển chỉ còn kém người đứng đầu là Messi đúng 1 bàn.
Rashford và Ibrahimovic
Điều đó cho thấy, chỉ cần ghi thêm hai bàn thắng vào lưới Middlesbrough, tiền đạo Ibrahimvic sẽ chính thức trở thành cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất năm 2016. Messi và Suarez (51 bàn với 48 bàn) cả hai đều chấm dứt thành tích ghi bàn trong năm 2016 bởi La Liga đã chính thức bước vào giai đoạn nghỉ Đông.
Nếu như họ đạt được thành tích này, năm 2016 sẽ là một năm đáng nhớ với Ibrahimovic. Đây sẽ là cầu thủ đầu tiên có thể phá vỡ hai sát thủ ghi bàn là Messi và C.Ronaldo (về số bàn thắng trong 1 năm dương lịch) ở những năm qua.
Dù đã chính thức bước sang tuổi 35 nhưng Ibrahimovic vẫn là cầu thủ chủ chốt của Man United. Mùa giải này, chân sút người Thụy Điển đã đóng góp được 17 bàn thắng cho Man United trên tất cả đấu trường, trong đó có 12 bàn ở Premier League (đứng thứ hai về danh sách cầu thủ ghi bàn chỉ xếp sau Diego Costa).
Khả năng Ibrahimovic lập cú đúp vào lưới Middlesbrough hoàn toàn có thể xảy ra bởi tiền đạo này đang đạt phong độ đỉnh cao thời gian qua. Bằng chứng, ở 10 trận đấu gần nhất trên mọi đấu trường, Ibrahimovic đã đóng góp được 11 bàn thắng.

0 nhận xét:

Post a Comment