Friday, December 30, 2016

Ibrahimovic ca ngợi sự 'phi thường' Pogba

Tiền đạo người Thụy Điển hiểu lý do tại sao người Pháp đồng đội của mình đã háo hức để biện minh cho một khoản phí chuyển nhượng nhưng khẳng định ông không có gì để chứng minh.

Zlatan Ibrahimovic là vui mừng khi thấy Paul Pogba cho thấy màu sắc thật sự của mình sau khi ban đầu cố gắng để làm "quá nhiều" để biện minh cho phá kỷ lục của ông di chuyển đến Manchester United.

Các Pháp quốc tế trở thành cầu thủ đắt giá nhất của bóng đá thế giới trong mùa hè như Quỷ đỏ đã bỏ ra một báo cáo 89 triệu bảng để mang kèo hay hôm nay trở lại Old Trafford từ Juventus.


Mặc dù đã xăm bóng đá Anh trước đây, thiếu kinh nghiệm của mình tại Premier League cho thấy là ông đấu tranh để làm cho tác động dự kiến keo hom nay ​​trong mặt mới nhìn Jose Mourinho.

Pogba có, tuy nhiên, cải thiện khi mùa giải đã tiến triển - chơi bài online ăn tiền thật cùng với nhiều đồng đội của anh - và hiện đang tìm kiếm nhiều hơn như các tài năng đẳng cấp thế giới Ibrahimovic xem ông được.

Tiền đạo người Thụy Điển nói với ESPN Brasil: "Tôi nghĩ rằng đó là thực sự khó khăn để chơi hoặc thích ứng từ thực tế khác nhau, nhưng anh ấy là một cầu thủ phi thường Anh có tiềm năng không thể tin được..

"Tôi nghĩ rằng khi Paul ra, trong giai đoạn đầu tiên của mình tại Mỹ, chúng ta hãy nói tháng đầu tiên, tôi nghĩ rằng ông muốn chứng minh quá nhiều mà ông đã được giá trị chuyển nhượng đã xảy ra thay vì chơi trò chơi của mình như ông biết làm thế nào để chơi.

"Khi đó bắt đầu để làm mát xuống, anh bắt đầu chơi như ông biết làm thế nào để chơi, và ông làm cho nó dễ dàng hơn nhiều cho bản thân, không cần phải chứng minh bởi vì mọi người đều biết Paul là ai, những gì ông đã làm tại Juventus cho qua ba đến bốn năm, những gì anh có thể làm, và bây giờ anh đang chơi giống như Pogba.

"Anh ấy không có gì để chứng minh, ông không có gì để cho thấy, ông chỉ cần để thưởng thức các trò chơi và giúp đội bóng như ông ấy đang làm bây giờ. Vì vậy, bây giờ anh chơi như một cầu thủ trưởng thành và bạn sẽ thấy kết quả. "

Ibrahimovic cũng đã được ấn tượng với sự tiến bộ của hậu vệ người Argentina Marcos Rojo kể từ khi tái áp của mình cho lần trong sự vắng mặt thực thi của các đồng nghiệp bị thương.

Ông nói thêm: "Tôi nghĩ rằng Rojo đã làm được một nửa năm tuyệt vời. Ngay cả trong đầu, anh đã không được chơi rất nhiều và tôi nghĩ mọi người đang nói về điều đó, đó là vô nghĩa và không có gì quan trọng.

"Kể từ khi ông đến, ông đã làm một công việc tuyệt vời, giống như chúng ta biết mình có thể làm bởi vì chúng tôi đã nhìn thấy nó mỗi ngày trong đào tạo. Nhưng huấn luyện viên là có để tìm thấy một phần tập thể trước khi cá nhân, bởi vì khi ông có các tập thể anh có thể bắt đầu chơi với các cá nhân, vì vậy anh cần phải tìm cơ sở của mình và Rojo đã được tại cơ sở đó. "

0 nhận xét:

Post a Comment