Friday, December 30, 2016

Howe tuyên bố Chelsea hủy hoại đêm Giáng sinh của mình

Các ông chủ Cherries thừa nhận thất bại trước The Blues danh hiệu khả ái làm nản tinh thần nhưng sắp tới đối thủ lễ hội của mình, Swansea, có vấn đề lớn hơn nhiều.

quản lý Bournemouth Eddie Howe hy vọng cho một số cổ vũ lễ hội muộn màng nhận định trận đấu khi đội bóng của mình đi trên strugglers managerless Swansea sau khi tuyên bố Premier League lãnh đạo Chelsea "hủy hoại Giáng sinh của tôi".

Anh đào đã không thể tận dụng lợi thế sống bằng nghề cá độ của hệ thống treo cho bộ đôi quan trọng N'Golo Kante và Diego Costa là người đàn ông Antonio Conte đã nối dài chuỗi chiến thắng đáng chú ý của họ đến 12 giải đấu phù hợp với một chiến thắng 3-0 thoải mái tại Stamford Bridge.


Nó có nghĩa là back-to-back thất bại cho Bournemouth, người ngồi thứ 12 trong bảng và bảy điểm trên khu vực xuống hạng, với hai đáy Swansea hai điểm trôi dạt về an toàn.

"Trò chơi Chelsea hủy hoại Giáng sinh của tôi", Howe đã nói với một cuộc họp báo đánh bài ăn tiền online trước trận đấu. "Như mọi khi, những gì đang xảy ra với kết quả của chúng tôi ra lệnh tâm trạng của tôi và làm thế nào bạn tận hưởng thời gian xã hội của bạn. Nó rõ ràng là không làm hỏng nó cho những đứa trẻ, nhưng cá nhân, đó là một khoảng thời gian Giáng sinh khó khăn.

"Bản chất của các bộ phận là bạn luôn nhìn qua vai của bạn. Chúng tôi cũng muốn nhìn lên bảng giải đấu, vì một vài trận thắng back-to-back có thể nâng bạn vào một vị trí thực sự tốt.

"Với vị trí hiện tại của chúng tôi, chúng tôi đang tìm kiếm cả lên và xuống bàn ngay bây giờ. Chúng tôi biết đây là một trận đấu quan trọng và là một giai đoạn quan trọng đối với chúng tôi.

"Chúng tôi đã được một chút không phù hợp của muộn và đó là điều mà chúng tôi đã nói về nội bộ. Chúng tôi muốn tìm tuần của chúng tôi ở, tuần ra. Chúng tôi đã quay trong một số buổi biểu diễn tốt, nhưng chúng ta cần phải làm điều đó trên một thường xuyên hơn. với năm mới, đó là điều mà chúng tôi đang quan tâm giải quyết. "

Giáng sinh Howe là chắc chắn hơn dễ chịu hơn Bob Bradley, với cựu HLV Hoa Kỳ bị sa thải sau 11 trận đấu phụ trách Swansea sau một mất 4-1 cho West Ham.

"Đó là một chút khó khăn để dự đoán những gì Swansea sẽ làm. Chúng tôi sẽ chọn đội bóng tốt nhất của chúng tôi cho các trò chơi và cố gắng tìm một cách để giành chiến thắng", Howe, người sẽ được chào đón trong các hầm trú ẩn chống đối tại sân vận động Liberty bởi ông chủ người chăm sóc cho biết Alan Curtis.

"Thật khó cho Bob Bradley. Anh ấy sẽ không có thời gian để tạo ra văn hóa riêng của mình và đưa những ý tưởng của riêng mình trên, nhưng đó là sự tàn nhẫn của các bộ phận và giám sát tất cả mọi người là dưới".

Tiền vệ Marc Pugh vẫn phải ngồi ngoài cho Bournemouth do chấn thương gân kheo kéo dài trong thất bại trước Southampton hồi đầu tháng này, mặc dù Nathan Ake có sẵn một lần nữa, có được không đủ điều kiện phải đối mặt với câu lạc bộ cha mẹ Chelsea.

0 nhận xét:

Post a Comment