Tuesday, December 6, 2016

Hai nhân vật có khả năng thừa kế Messi và Ronaldo trong tương lai

Phát biểu trước báo giới, HLV Carlo Ancelotti đã khẳng định hai cái tên có tư cách để thừa kế vị trí Messi và Ronaldo trong tương lai.


Chia sẻ phát biểu trước Bet98vn , HLV Carlo Ancelotti đã cho rằng Messi và Ronaldo đã là cầu thủ số một thế giới, nhưng không có nghĩa là vĩnh viễn, ông nhanh chóng đưa ra hai cầu thủ có khả năng chiếm lĩnh vị trí của M10 và CR7.

Không ngoài ai khác, Paulo Dybala của Juventus và Neymar của Barca là hai cầu thủ quá quen thuộc và đang có phong độ thi đấu khá nổi bật trong thời gian qua.
“Tôi tin tưởng Dybala có thể nổi tiếng tại Juventus trong tương lai”, Ancelotti nói với Bet98vn . “Cậu ấy là cầu thủ xuất sắc, có thể đem Dybala để so sánh với bất kỳ cầu thủ nào trên thế giới. Ngoài ra, Dybala và Neymar đủ sức để thừa kế Messi và Ronaldo, chỉ là còn chờ vấn đề thời gian.”

Từ khi Dybala thi đấu cho Juventus vào năm 2015, Dybala đã có được thành tích 27 bàn thắng sau 57 lần ra sân trên mọi đấu trường, góp phần giúp Bianconeri giành hai danh hiệu mùa giải trước. Ở mùa giải này, tiền đạo 22 tuổi đã có được 4 bàn trong 11 lần ra sân.
Còn về Neymar, kể từ khi khoác áo cho Barcelona ngôi sao người Barzil đã có được thành tích 91 bàn thắng (từ năm 2013 đến nay. Còn ở mùa giải này, Neymar đã có 6 bàn trong 13 trận ra sân. Bộ ba MNS của Barca đang tạo nên một mũi tên sắc bén cho hàng công và được đánh giá là bộ ba khủng khiếp nhất thế giới.
Nguồn: 

Hai nhân vật có khả năng thừa kế Messi và Ronaldo trong tương lai

0 nhận xét:

Post a Comment