Friday, December 30, 2016

Guardiola khẳng định Man Utd LÀ vẫn còn trong cuộc đua danh hiệu

phía Jose Mourinho là 13 điểm sau đội đầu bảng Premier League Chelsea nhưng HLV Manchester City cho rằng họ vẫn có thể lên ngôi vô địch.

Pep Guardiola đã khẳng định rằng Manchester United vẫn đang trong săn tỷ lệ kèo hôm nay cho danh hiệu Premier League.

phía Jose Mourinho là 13 điểm so với Chelsea trong cuộc đua đến ngôi vô địch sau nửa thờ ơ đầu tiên của chiến dịch.


Quỷ đỏ đã vớt lên trong những tuần gần đây, tuy nhiên, đánh bài trực tuyến ăn tiền thật và hiện đang ở trên một chín trận bất bại trong chuyến bay hàng đầu của nước Anh.

người đàn ông của Mourinho sẽ được dự kiến ​​để làm cho nó 10 khi họ lưu trữ Middlesbrough vào thứ bảy và Guardiola đã không loại trừ họ ra khỏi hình ảnh tiêu đề.

Ông nói với các phóng viên: "Sáu đội đang chiến đấu cho danh hiệu này soi keo hom nay sẽ là một trận đấu tốt cho đến khi mùa giải kết thúc.."

Manchester City, trong khi đó, đưa vào Liverpool tại Anfield vào cuối trận đấu bắt đầu hôm thứ Bảy và Guardiola đang dự đoán một bài kiểm tra khó khăn đối với Quỷ đỏ.

Ông nói thêm: "Liverpool là ứng cử [cho danh hiệu], chắc chắn tôi đã may mắn, đủ để chơi với Jurgen Klopp, chúng tôi biết nhau..

"Chúng ta phải bằng cường độ của họ - Anfield sẽ đóng một vai trò lớn.

"Bạn không thể so sánh với những gì Liverpool và United đã làm [trong thập niên 1980 và thập niên 90]. Từng bước, đó là cách để có được tốt hơn."

0 nhận xét:

Post a Comment