Saturday, December 31, 2016

Florenzi của Roma bị chấn thương đầu gối cực nặng

Tiền vệ này sẽ phải đi theo con dao sau khi bị một chấn thương dây chằng cruciate ở đầu gối trái của mình vào thứ Tư.

tiền vệ Roma Alessandro Florenzi phải đối mặt với một câu thần chú dài trên băng ghế dự bị sau khi vỡ dây chằng cruciate trước ở đầu gối trái của kèo hay hôm nay trong ngày thứ tư 3-1 Serie A giành chiến thắng trên Sassuolo.


Ý quốc tế đã được chấn tắt với năm phút còn lại trên đồng hồ, Francesco Totti đang diễn ra của mình trên sân cỏ.

Sau khi trải qua một loạt các bài kiểm tra, Roma đã công bố Florenzi đòi hỏi ca cuoc dien kinh phải phẫu thuật.

"Alessandro Florenzi trải qua các xét nghiệm chẩn đoán trong đêm đó tiết lộ ông đã vỡ dây chằng cruciate trước ở đầu gối trái của game đánh bài rút tiền thật", một tuyên bố trên trang web chính thức của câu lạc bộ đọc.

"Florenzi sẽ trải qua phẫu thuật vào ngày thứ Năm."

Florenzi đã là một nhân vật chủ chốt cho Roma chiến dịch này, làm 13 lần ra sân trên mọi đấu trường, trong đó ông ghi được một lần.

Cầu thủ 25 tuổi này là đội trưởng Roma vào lúc bắt đầu của mùa giải trong sự vắng mặt của Totti.

'Moses đã trở thành không thể ngăn cản ở Chelsea'

Mark Noble nghĩ rằng các cầu thủ chạy cánh Blues đã trở thành một lực lượng được xem thuộc với dưới Antonio Conte

đội trưởng West Ham Mark Noble tin rằng Victor Moses đã trở thành không thể ngăn cản cuối cùng đã trở thành một thường xuyên trong đội hình Chelsea.


Các Nigeria quốc tế gia nhập The Blues từ Wigan Athletic vào năm 2012, nhưng đã dành thời gian cho mượn tại Liverpool, Stoke City và cùng Noble tại West Ham trước khi được triển khai như một cánh trở lại ngay trong hình 3-4-3 Antonio Conte.

Cầu thủ 25 tuổi này chỉ được thực hiện 21 lần ra sân cho Irons khi cho mượn tại Upton Park mùa giải trước, nhưng Noble luôn cảm thấy rằng Moses có khả năng thậm chí còn nhiều hơn anh có thể thể hiện dưới Slaven Bilic.

"Chúng tôi sẽ đến lên chống lại một cựu đồng đội ở Victor Moses và trong ngày của mình, ông là một trong những tốt nhất và bạn không thể ngăn chặn anh ta," Noble nói trên chương trình trận đấu ngày West Ham trước trận đấu với Chelsea vào tối thứ Tư.

"Có một điều mà có lẽ đã đi ngược lại anh ta trong sự nghiệp của mình đã được sự nhất quán của ông nhưng ông có vẻ như ông có mà bây giờ và được thưởng thức bóng đá của ông."

0 nhận xét:

Post a Comment