Saturday, December 31, 2016

Cristiano Ronaldo : Tôi cần người ghét tôi

Tiền đạo người Bồ Đào Nha đã nhấn mạnh rằng những lời chỉ trích chỉ làm cho anh ta mạnh mẽ sau khi ông bị la ó bởi các phần của lượng fan hâm mộ Los Blancos vào cuối tuần.

Real Madrid Cristiano Ronaldo đã nhún vai nhạo báng những người ủng hộ của chính mình, nhắc lại rằng những lời chỉ trích chỉ truyền cảm hứng cho keo hom nay để có được tốt nhất của mình.


Các Bồ Đào Nha đã phải chịu đựng một sự khởi đầu khó khăn để chiến dịch 2016-17 và gần đây bị la ó bởi người hâm mộ Real sau khi không tìm thấy mạng trong một 2-1 LaLiga giành chiến thắng trước Athletic Bilbao.

Tuy nhiên, Ronaldo vẫn không xúc động và cảm thấy tỷ lệ kèo hôm nay sẽ không có được thành công như không có kẻ thù ghét mình.

"Bạn phải sử dụng những người tiêu cực và kinh nghiệm để tạo động lực cho bạn," Ronaldo nói với Tạp chí Coach.

"Tôi thực sự cần người ghét tôi, họ đã giúp game đánh bài rút tiền thật đạt được tất cả những gì đã đạt được."

Cầu thủ 31 tuổi đã lấy cảm hứng từ đồng bào lừng lẫy như Luis Figo và Rui Costa trong suốt năm tháng tuổi trẻ của mình, nhưng ông đã nhấn mạnh mong muốn của mình để cải thiện đã giúp ông nhiều hơn bất cứ điều gì khác.

"Khi tôi còn trẻ, tôi nhìn vào những cầu thủ người Bồ Đào Nha như Figo và Rui Costa, và nhìn thấy cách họ biểu diễn trên các sân khấu lớn nhất - và tôi biết tôi muốn đạt đến cấp độ đó," ông nói thêm.

"Nhưng cảm hứng lớn nhất của tôi luôn luôn là bản thân mình, không ai đặt nhu cầu lớn hơn về tôi hơn tôi.

"Tôi nói tôi ngưỡng mộ Figo và Rui Costa, nhưng tôi không bao giờ muốn thi đua ai - Tôi vừa luôn luôn tập trung vào là tốt nhất tôi có thể.

"Tôi đã có ảnh hưởng lớn nhất đến sự nghiệp của tôi."

0 nhận xét:

Post a Comment