Wednesday, December 28, 2016

Courtois nói Chelsea đang chuẩn bị một thương vụ thua lỗ

Các thủ môn người Bỉ cảm thấy phía Antonio Conte bây giờ có tâm lý đúng trong việc theo đuổi của họ về một danh hiệu Premier League.

Thibaut Courtois tuyên bố chiến thắng game đánh bài rút tiền thật câu lạc bộ kỷ lục của Chelsea đã kick-bắt đầu bởi back-to-back lỗ Premier League trong tháng Chín.

phía Antonio Conte đã đánh bại Bournemouth 3-0 vào thứ hai để làm cho nó 12 trận thắng trên chuyến bay trong một hàng, một chạy mà bắt đầu sau trận thua liên tiếp trước Liverpool và Arsenal.


Và thủ môn Courtois thừa nhận hai kết quả là một tiếng chuông cảnh tỉnh cho The Blues, người đưa lên một vệ hiền lành của tiêu đề của họ mùa trước, hoàn thành 31 điểm phía sau nhà vô địch Leicester City.

"Chúng tôi biết rằng có lẽ tâm lý của chúng tôi là không đúng kèo hay hôm nay trong hai trận chúng tôi thua Liverpool và Arsenal," người Bỉ cho biết trong báo giá báo cáo của tờ Daily Star.

"Họ là những trò chơi khó khăn và chúng tôi đã không có cường độ tương tự như Arsenal hay Liverpool. Nếu bạn không đặt cường độ trò chơi slot miễn phí như nhau trong khi phía bên kia, bạn sẽ không giành chiến thắng mà loại trò chơi.

"Vì vậy, đó là lý do tại sao chúng tôi nói chuyện như một đội bóng về làm cho một bước lên vào thời điểm đó, vì chúng tôi không muốn có một mùa giải năm ngoái. Chúng tôi cần phải bước lên và đó là những gì chúng tôi đã làm.

"Rõ ràng là với thời hiện tại của chiến thắng tất nhiên chúng tôi sẽ nói rằng chúng ta đang làm có thể tốt hơn so với dự kiến ​​sau một mùa giải tồi tệ năm ngoái.

"Chúng tôi đang dẫn đầu bảng xếp hạng với điểm hơn chúng tôi đã có sau nhiều trò chơi này khi chúng tôi đã vô địch hai năm trước đây.

"Vì vậy, nói rằng chúng tôi đang làm rất tốt, nhưng chúng ta phải tiếp tục làm việc chăm chỉ và đấu tranh rất nhiều so với đội bóng bảo vệ nhiều hơn và rất khó để phá vỡ.

"Chúng tôi sẽ cố gắng làm tốt nhất của chúng tôi và tiếp tục chạy đi."

Tiếp theo cho bên Conte là chuyến thăm của Stoke City vào đêm giao thừa năm mới.

0 nhận xét:

Post a Comment