Friday, December 30, 2016

Conte bác bỏ việc Courtois rời khỏi

Các ông chủ Blues đã rubbished ý kiến ​​cho rằng người Bỉ có thể nhìn rời câu lạc bộ vào tháng Giêng, với Real Madrid đã được liên hệ để chuyển.

Antonio Conte đã bác bỏ ý kiến ​​cho rằng Thibaut Courtois đang có kế hoạch rời khỏi Chelsea sau báo cáo liên kết anh với Real Madrid.

Cầu thủ người Bỉ đã giữ 11 tờ sạch ở mùa giải này, trận hay hôm nay nhiều hơn bất kỳ thủ môn khác, như những người đàn ông Conte vẫn còn sáu điểm rõ ràng ở đầu bảng Premier League.


Và ông chủ Chelsea là hài lòng với cách thủ môn 24 tuổi của Soi kèo hôm nay đang chơi và tin rằng ông là một trong những tốt nhất trên thế giới ở vị trí của mình.

Ông nói với các phóng viên: "Tình trạng này [báo cáo của một chuyển] không phải là quan trọng Thibaut là một trong những tốt nhất, chơi bài online ăn tiền nếu không phải là tốt nhất, thủ môn trên thế giới..

"Anh ở lại với chúng tôi. Tình hình khác chỉ là suy đoán.

"Tôi nghĩ rằng trong mùa giải này, ông đang chơi rất tốt và bạn có thể thấy rằng ông không chỉ tốt với bàn tay của mình, nhưng với đôi chân của mình quá. Tôi nghĩ anh ấy là một thủ môn đầy đủ, anh ấy là một thủ môn hiện đại.

"Đối với tôi, ông là một trong những tốt nhất trên thế giới. Tôi sẽ không nói là tốt nhất, bởi vì anh là thủ môn của tôi, nhưng ông là tuyệt vời và anh ấy là ở đầu trang."

Suy đoán xung quanh tương lai Courtois của Chelsea có thể dẫn đến cung cấp cho ông một hợp đồng mới béo bở để tránh khỏi sự quan tâm từ một số các câu lạc bộ hàng đầu châu Âu.

Các cựu thủ môn của Atletico Madrid và phần còn lại của Chelsea đồng đội phải đối mặt với Stoke City vào thứ Bảy khi họ tìm kiếm chiến thắng giải đấu thứ 13 của họ trong một hàng.

0 nhận xét:

Post a Comment