Thursday, December 8, 2016

Cơ hội giành vô địch Premier League của Man United chỉ có … 0,4%

Theo thống kê và suy luận của của hãng Infostrada Sports, cơ hội vô địch của Man United chỉ có 0,4%…
Quỷ Đỏ đang trải qua chuỗi thi đấu tồi tệ nhất trong lịch sử. Trận hòa gần đây nhất trước Everton đã khiến cho khoảng cách của Quỷ đỏ với đội dẫn đầu Chelsea tăng lên thành 13 điểm. Mặc dù, mùa giải vẫn chỉ mới bắt đầu chưa hết nửa mùa nhưng quá rõ ràng cho thấy tỷ lệ vô địch của Quỷ Đỏ ngày càng thấp.

man united
Theo tính toán của hãng Infostrada Sports (dựa trên tính toán của các chuyên gia), cơ hội giành cúp Premier League của Man United chỉ có 0,4%. Thậm chí, số liệu còn cho thấy rằng Quỷ Đỏ sẽ kết thúc mùa giải này với vị trí thứ 6 khi có được 63 điểm.
Đồng thời ,trang wed Infostrada Sports cũng chỉ ra rằng Chelsea đang là CLB có nhiều cơ hội đăng quang Premier League nhất với 40,8%. Đội bóng thầy trò Conte sẽ vô địch với số điểm 80.
Tuy nhiên, những tính toán của hãng Infostrada Sports cũng chỉ dựa vào sự suy đoán của máy tính. Trong bóng đá mọi chuyện điều có thể xảy ra bất ngờ, CLB thành London đang thi đấu với phong độ rất tốt ở Premier League với 8 chiến thắng liên tiếp trong thời gian qua. Bản thân HLV Conte cũng là người rất chịu khó thay đổi khi CLB gặp khó khăn. Bằng chứng là việc từ đầu mùa, ông đã sử dụng 3 sơ đồ chiến thuật trước khi áp dụng “công thức” 3-4-3 như thời điểm hiện tại.
Cơ hội vô địch của Arsenal là 25,5%, Man City là 19,2%, Liverpool là 11,5%…
Man United

0 nhận xét:

Post a Comment