Người đàn ông giàu nhất Ukraine đã vượt tặng St Nicholas ngày bình thường của mình bằng cách cung cấp quà tặng cho 140.000 trẻ em trong các quốc gia Đông Âu.
Hàng năm, vào ngày 19 tháng 12, các kênh chủ tịch của Shakhtar Donetsk Rinat Akhmetov bên trong của mình ông già Noel và tặng quà cho các trẻ em của Ukraine.
Và năm nay, ông đã đi xa hơn nữa với sự hào phóng của game slot hay - làm cho Giáng sinh tốt hơn cho 140.000 trẻ em.

đội Akhmetov với nhà soạn nhạc Igor Krutoy đến thăm các trường và các cơ sở chăm sóc trẻ em, nơi ông cho ra đồ chơi nhồi bông, ba lô và quà tặng khác cho các trẻ em thiệt thòi.
"Chúng tôi đã thống nhất bởi một điều đơn giản: nếu chúng ta không chăm sóc cha mẹ của đánh bài online ăn tiền thật, những gì con cái chúng ta nghèo khổ, và nếu chúng ta không chăm sóc trẻ em của chúng tôi, loại cha mẹ chúng tôi sau đó Vì vậy, chúng tôi đã cố gắng để giúp cả người già và trẻ em, "Akhmetov nói.
Chiến dịch này được tổ chức bởi Rinat Akhmetov Foundation, với 5.746 trẻ mồ côi từ trại trẻ mồ côi và các cơ sở chăm sóc trẻ ở Donetsk Oblast quà cập nhật dữ, trong khi hơn 130.000 trẻ em hơn trên Ukraina lợi trong tuần từ 6 tháng Mười Hai và đón năm mới.
Akmetov đã cho rất nhiều đóng góp thông qua các nền tảng của nhận định trận đấu, trong đó có 1 triệu $ để giúp làm cho Chernobyl an toàn hơn và khác $ 1 triệu cho cứu trợ động đất tại Nhật Bản. Ông thậm chí còn tài trợ xây dựng một trung tâm nghiên cứu ung thư bằng cách cho 19 triệu $ đối với xây dựng của nó.