Friday, December 30, 2016

Chelsea sau AC Milan trong cuộc đua cho Badelj

Nghi ngờ về việc liệu Croatia quốc tế sẽ được đưa ra đấu thường xuyên tại Stamford Bridge có nghĩa là dẫn đầu đuổi theo, với Inter cũng quan tâm đến các Rossoneri.

Milan Badelj là nhiều khả năng gia nhập AC Milan vào tháng mặc dù Chelsea và Inter cũng quan tâm đến ngôi sao của Fiorentina, mục tiêu hiểu.

Serie A bên hy vọng tiền vệ, mà hợp đồng hết hạn Soi kèo bóng đá vào tháng Sáu năm 2018, để lại cho một hạ giá £ 14 triệu và nhận thức đầy đủ rằng ông sẽ có sẵn để thậm chí ít hơn vào mùa hè.


ông chủ Blues Antonio Conte là một fan hâm mộ trận hay hôm nay lớn của Croatia quốc tế có trước đây do thám anh ta với một cái nhìn để chuyển trở lại trong tháng Mười.

AC Milan đang có, tuy nhiên, các câu lạc bộ người đã thể hiện sự quan tâm nghiêm trọng nhất trong Badelj và họ thấy anh ta như một sự thay thế hoàn hảo cho Ricardo Montolivo, với chấn thương dây chằng cruciate của Ý cầm quyền ông ra cho mùa giải.

Có nghi ngờ rằng Milan sẽ có thể hoàn tất một thỏa thuận đánh bài ăn tiền với sự tiếp quản của họ đã bị trì hoãn, tuy nhiên, điều đó có nghĩa là vẫn còn hy vọng cho Chelsea và Inter, người cũng giữ lại một suất.

Milan đã bỏ lỡ Badelj vào tháng sau khi Fiorentina bác bỏ thầu của họ, nhưng họ sẵn sàng chấp nhận cung cấp trong tháng Giêng đã từ chức bản thân để mất tiền vệ ngôi sao của họ.

Badelj đang tìm kiếm thường xuyên cho đội Một và có thể tăng gấp ba lần tiền lương của mình từ 1,3 triệu € để khoảng 3 triệu € một năm nếu ông đã di chuyển vào trong cửa sổ mùa đông.

27 tuổi có thể được đưa ra bởi sự thiếu đảm bảo trên đầu đội phút thi đấu chính tại Stamford Bridge, tuy nhiên, với sự thích của N'Golo Kante, Nemanja Matic và Cesc Fabregas đã gây ấn tượng cho đến nay trong 2016-17 chiến dịch.

Conte đã dỡ Oscar trong một thỏa thuận 52 triệu £ đến Thượng Hải SIPG - với John Obi Mikel cũng đã thu hút được nhiều lời đề nghị từ các câu lạc bộ ở châu Âu và Trung Quốc.

Ruben Loftus-Cheek cũng có thể để lại trong tháng trên cơ sở tạm thời, để lại chỗ cho The Blues để nhìn vào việc thiết lập một tiền vệ để tăng cường cho rằng diện tích của đội tuyển.

ngôi sao Inter Geoffrey Kondogbia, Tiemoue Bakayoko Monaco và Franck Kessie của Atalanta đang được cho là mục tiêu khác trên danh sách rút gọn của Chelsea.

Charly Musonda, trong khi đó, có thể được đưa vào các hình ảnh đầu tiên trong đội hình đã được kể lại từ một hợp đồng cho mượn với Real Betis, với Conte đánh giá 20 năm tuổi trong đào tạo.

0 nhận xét:

Post a Comment