Tuesday, December 20, 2016

Chelsea quyết tâm giữ chân Diego Costa bằng tiền

Trong thời gian tới tiền đạo Diego Costa có thể sẽ là cầu thủ có mức lương cao nhất tại Stamford Bridge.
Theo tiết lộ của tờ Goal, Chelsea đang chuẩn bị các điều khoản tốt trong bản hợp đồng mới với tiền đạo Diego Costa, nhằm mục đích giữ chân quái thú thêm 5 năm nữa.
Diego Costa
Trong bản hợp đồng mới được tiết lộ, ngoài việc giữ chân Diego Costa tới 2021, Chelsea còn quyết định tăng lương cho Costa lên mức không tưởng.
Hiện tại chân sút gốc Brazil đang sở hữu mức lương 150 nghìn bảng/tuần, nhưng trong thời gian tới bản hợp đồng mới xuất hiện chắc chắn mức lương của Costa sẽ không dưới 200 nghìn bảng/tuần. 200 nghìn/ tuần cũng là mức lương mà Eden Hazard đang nhận được. Đây được coi là mức lương cao nhất của các cầu thủ tại Chelsea.
Thực tế, mức lương 200 nghìn bảng/tuần không phải là quá cao so với các ngôi sao trên thế giới, nhưng với mặt bằng chung ở Chelsea thì đây là số tiền mơ ước.
Điều mà BLĐ Chelsea lên kế hoạch ‘trói chân’ Costa nhằm để ghi nhận những đóng góp của anh trong mùa giải này. Kể từ đầu mùa giải, chân sút 28 tuổi đã có được thành tích 13 bàn thắng tại Premier League và đang là cầu thủ dẫn đầu danh sách ghi bàn.
Diego Costa gia nhập Chelsea từ Atletico Madrid ở năm 2014. Hồi tháng 6, Diego Costa nhiều lần ngỏ ý muốn quay trở lại Atletico Madrid sau một mùa giải thất bại. Tuy nhiên, tiền đạo này cuối cùng vẫn ở lại sân Stamford Bridge. Không chỉ là chân sút số 1 tại Anh, Costa còn đang đại diện tiêu biểu nhất cho tinh thần thi đấu của Chelsea dưới ‘triều đại’ Conte.

0 nhận xét:

Post a Comment