Wednesday, December 14, 2016

Carlos Tevez hai lần để giải quyết Superclasico

Boca Juniors giành Superclasico nhờ một lượt ngôi sao từ Cựu ngôi sao Juventus, những người có thể được rời CLB trong tương lai gần.
Carlos Tevez đã ghi được gấp đôi trận đấu chiến thắng trong những gì có thể Superclasico cuối cùng của mình như là Boca Juniors giành được một bộ phim kinh dị 4-2 tại River Plate.
Các Argentina quốc tế đang xem xét một di chuyển đến Super League Trung Quốc, với Shanghai Shenhua hy vọng của Man City trong một việc lớn tiền, và cũng đã gợi ý Soi kèo bóng đá có thể được thiết lập để nghỉ hưu.
carlos-tevez
Nhưng Tevez gắn di sản Boca của mình với một đôi quan trọng như đội bóng của ông đến từ phía sau để giành chiến thắng chống lại quyết liệt đối thủ Buenos Aires của họ.
Cả hai trận derby Primera Liga mùa trước đã hoàn thành 0-0, nhưng đã có bộ phim đánh bài trực tuyến ăn tiền thật nhiều hơn nữa trong thời gian này.
Thăm Boca đã vượt lên qua Walter Bou, nhưng đòn tấn công của Sebastian Driussi và Lucas Alario đưa sông trước ở nửa thời gian.
Tevez đã đến mũi trong nửa thứ hai, san lấp mặt bằng trò chơi slot game miễn phí với một kết thúc đơn giản trước khi ghi được một nỗ lực uốn tráng lệ với tám phút còn lại.
Ricardo Centurion sau đó chạy rõ ràng để con dấu chiến thắng ở phút cuối cùng như Boca tiếp tục đẩy họ cho tiêu đề.

0 nhận xét:

Post a Comment