Saturday, December 24, 2016

BREAKING NEWS: Chelsea xác nhận bán Oscar đến Thượng Hải SIPG

chuyển đổi tiền vệ người Brazil của cho Super League Trung Quốc đang thực hiện chính thức là The Blues nói lời tạm biệt với một người chiến thắng tại Premier League và Europa League sau bốn năm.

Chelsea đã thông báo rằng tiền vệ Oscar đã đồng ý gia nhập câu lạc bộ chơi bài ăn tiền của Trung Quốc Super League Thượng Hải SIPG.


Tiền vệ người Brazil đã trải qua bốn năm tại Stamford Bridge, chiến thắng ở Premier League, Europa League và League Cup trong thời gian đó.

Ông được thiết lập cho một mỗi năm triệu đồng 20 triệu bảng Soi kèo hôm nay trong Super League Trung Quốc.

"Oscar sẽ đến Thượng Hải trong những ngày tới và anh sẽ trở thành một thành viên của nhóm nghiên cứu của chúng tôi," đọc một tuyên bố từ Thượng Hải SIPG. "Các cầu thủ kiến ​​tạo, người nổi tiếng với khả năng tấn công của mình, sẽ giúp đẩy câu lạc bộ cho các danh hiệu trong mùa giải mới."

Sau khi Chelsea xác nhận rằng một giá đã được soi keo ngon thực hiện cho Oscar hồi đầu tháng Mười Hai, Blues HLV Antonio Conte đã bày tỏ nỗi buồn của mình rằng một cầu thủ tài năng như vậy đã rời khỏi đội hình của mình.

"Tôi xin lỗi vì anh để lại là một cầu thủ thực sự tốt và một người đàn ông thực sự tốt," người Ý nhận xét. "Tôi phải thành thật về điều này, nhưng tôi cũng hiểu anh và quyết định của mình."

0 nhận xét:

Post a Comment