Monday, December 19, 2016

Bonucci đồng ý hợp đồng mới của Juventus

Ý trung vệ đã ký một hợp đồng mới với các nhà vô địch Serie A, giữ anh ta ở Turin cho đến khi kết thúc chiến dịch 2020/21.
Leonardo Bonucci đã gia hạn hợp đồng của mình tại Juventus thêm một năm nữa, đồng ý một thỏa thuận để ở lại câu lạc bộ cho đến năm 2021.
Các trung vệ đã được rất nhiều liên hệ soi keo ngon để chuyển đến Manchester City trước khi mùa giải 2016-17, nhưng nhà vô địch Ý công bố thỏa thuận mới của mình vào thứ hai.
leonardo-bonucci
Bonucci, 29 tuổi, trước đó đã ký hợp đồng đến năm 2020, nhưng đã bổ sung thêm 12 tháng để thỏa thuận ông đã ký trong tháng 7 năm 2015.
Ông đã viết trên Twitter: "Tôi mới đến năm 2021 tôi đã chọn đánh bài ăn tiền ngôi nhà mà tôi đã trở thành lớn trong số các cầu thủ vĩ đại Một mục tiêu:. Tiếp tục chiến thắng!"
Ý quốc tế gia nhập Juventus từ Bari trong năm 2010 và đã giành được năm danh hiệu Serie A cũng như hai ngọn Coppa Italia tại Turin.
"Nó không phải lúc nào bạn cũng tìm thấy hậu vệ đẳng cấp game slot hay thế giới với quyết tâm không ngừng cùng để tiếp tục nâng cao trò chơi của họ hoặc là nhiệt tình truyền nhiễm mà làm mất đi trên phần còn lại của nhóm, nhưng trong Bonucci, Juventus bây giờ có thể nhìn về phía trước để ít nhất là bốn một năm rưỡi của nó ", một tuyên bố câu lạc bộ đọc.
Bonucci đã có 291 trận cho Juve trong những năm sáu-và-một-nửa của mình với Bianconeri.

0 nhận xét:

Post a Comment