Thursday, December 22, 2016

“Bỏ cuộc” De Gea, Real Madrid kiếm mục tiêu khác ở Anh

Trong một cuộc phỏng vấn, huyền thoại Gary Neville đã lên tiếng ca ngợi chính sách chuyển nhượng tuyệt vời của HLV Jose Mourinho.
Theo Gary Neville nhận xét, kể từ khi bổ nhiệm HLV trưởng M.U Jose Mourinho đã đem về các tân binh như Bailly, Henrikh Mkhitaryan đặc biệt là bộ đôi Pogba và Ibrahimovic, khác hoàn toàn với chính sách mua sắm của Man United trước khi Mourinho đến và sau khi Sir Alex ra đi.
ibrahimovic
Gary Neville cho biết rằng, chính sách chuyển nhượng truyền thống của Man United là sở hữu những cầu thủ có tính cách cá tính và kiêu ngạo như Paul Pogba và Ibrahimovic, điển hình là Cantona, Denis Law, George Best và Ronaldo.
Các cựu cầu thủ Man United như Cantona, Denis Law, George Best và Ronaldo đều là những người đã mang đến thành công rực rỡ cho Quỷ Đỏ trong quá khứ và Gary Neville tin rằng những cầu thủ có cá tính mạnh mẽ như Ibra và Pogba là thích hợp cho Man United, và họ thừa sức để giúp đội bóng thành Manchester gặt hái nhiều thành công.
“Hồ sơ tân binh mà Mourinho mua về khác hoàn toàn với 2, 3 năm trước đó. Đó là những mẫu cầu thủ mà Man United cần thiết.
Tôi nhận thấy được đội bóng ngày càng tiến bộ hơn với những cầu thủ có cá tính và kiêu ngạo như Ibra và Pogba thì đây là những điều tuyệt vời đối với Manchester United.
Một đội bóng không có sự kiêu ngạo thì khó có đạt được đỉnh cao. Cần có những cầu thủ coi mình là Chúa. Đó là điều mà các CĐV cần nhìn thấy.
Đội bóng từng có những cầu thủ như thế như Cantona, Denis Law, George Best và Ronaldo. Đó là những nhân vật có cá tính để xây dựng một đội bóng mạnh nhất”.

0 nhận xét:

Post a Comment