Wednesday, December 21, 2016

Benfica 'sẵn sàng' cho tiềm năng Lindelof

HLV Rui Vitoria là không lo lắng về việc mất các hậu vệ, trong đó ghi họ có thay thế sẵn sàng thực hiện trong hàng ngũ của CLB chờ đợi cơ hội của mình để bước lên.

Rui Vitoria kiên quyết Benfica có những gì nó cần để đối phó mà không Victor Lindelof nếu các hậu vệ đã để lại cho Manchester United.

báo cáo gần đây từ nước Anh cho thấy United đã thực hiện chơi slot miễn phí các mục tiêu chuyển nhượng quốc tế chính của họ Thụy Điển trước của cửa sổ Tháng một khi họ nhìn để tăng cường quốc phòng của họ.


Vitoria là không ngạc nhiên khi thấy 22 tuổi liên hệ để chuyển đến một câu lạc bộ lớn hơn, nhưng thấy không có lý do để game đánh bài ăn tiền hoảng sợ nếu anh ta đã di chuyển trên.

"Các cầu thủ của chúng tôi có rất nhiều chất lượng và họ là lựa chọn hấp dẫn cho các câu lạc bộ khác trong thị trường chuyển nhượng," Vitoria nói với các phóng viên khi được hỏi về một lối ra Lindelof tiềm năng.

"Chúng tôi có một số cầu thủ trẻ, những người đang được cải thiện trò chơi của trò chơi và họ có tương lai tươi sáng phía trước. Nếu một trong các cầu thủ của chúng tôi đã tỷ lệ kèo hôm nay ra đi, câu lạc bộ đã sẵn sàng để đối phó với nó.

"Không cần phải cho tôi để thảo luận với chủ tịch của câu lạc bộ, bởi vì ông biết rất rõ những gì là tốt cho câu lạc bộ mà không nói chuyện với tôi. Chúng tôi đang trong sự hòa hợp hoàn hảo."

Lindelof có hợp đồng với Benfica đến tháng sáu năm 2020, một vụ tại khu vực 40 triệu € cho là bị cần thiết để thu hút anh ra khỏi sân Estadio da Luz.

0 nhận xét:

Post a Comment