Saturday, December 31, 2016

Batshuayi không được đến West Ham và thay thế Diego Costa

33 triệu bảng phía trước đã có một buổi tối khó khăn đối với The Hammers tại sân vận động London khi đội bóng của ông bị đá ra khỏi EFL Cup ở vòng thứ tư.

Michy Batshuayi fluffed trong mình dòng thử giọng của mình để có chỗ Diego Costa trong đội Chelsea một cách thường xuyên sau khi đánh bài ăn tiền online bị bắt nạt ra khỏi trò chơi trong trận thua EFL Cup bởi West Ham.

Costa, ai là Premier League ghi bàn hiện tại với bảy bàn thắng trong chín trận, bắt đầu tie thứ tư vòng trên băng ghế dự bị như Batshuayi đã được trao một cơ hội để giành được thị phần của mình bằng cách Antonio Conte.


Nhưng người đàn ông 33 triệu £ thăm trò chơi khó khăn nhất của mình cho câu lạc bộ cho đến nay, với Winston Reid và Angelo Ogbonna hạn chế tiếp xúc được và cơ hội của mình đến mức tối thiểu mặc dù sắp lên trước một đội Chelsea trên ba trận thắng streak.

Batshuayi chỉ quản lý hai cơ hội trong hiệp một, tỷ lệ kèo tối nay với một lưu và một dặm đang tiến hơn, và chơi hold-up của ông là một trong những lý do tại sao Chelsea có vẻ rời rạc trước khi anh bị thay ra ở phút 54 của Costa.

Conte cũng subbed ra khỏi hai cầu thủ trẻ Học viện những người bắt đầu trò chơi vào tối thứ Tư với Nathaniel Chalobah và Ola Aina sắp tắt cho Eden Hazard và Pedro, như The Blues đã ném bồn rửa nhà bếp tại West Ham trong một nỗ lực để ở lại trong cuộc thi này.

Việc đổ lỗi không nên nói dối hoàn toàn với Batshuayi, với Victor Moses, Marcos Alonso và Hazard đau đớn mất như trận hay hôm nay cố gắng để bước vào và thực hiện các hình 3-4-3 mà đã làm việc rất tốt cho đến bây giờ.

Conte sẽ phải lo lắng sau khi xem đội bóng của ông cũng bị đánh đập bởi những người đàn ông Slaven Bilic ở Đông London, người mặc dù là một đội bóng tốt, bạn mong đợi Chelsea đánh bại.

Các EFL Cup cực kỳ quan trọng cho Chelsea là nơi họ kết thúc mười mùa giải trước dưới Jose Mourinho và Guus Hiddink mùa trước đã để lại cho họ với các đồ đạc hạn chế cho đội hình lớn của họ.

Sự mất mát cũng hạn chế cơ hội Conte để giành chiến thắng, với các tùy chọn duy nhất của ông giờ đang nằm ở FA Cup (mà không bắt đầu cho đến tháng Giêng cho Chelsea) hay Premier League, mùa giải này.

giới thiệu Costa đã cải thiện thứ cho The Blues, nhưng thậm chí ông đã cho thấy phụ có thể sai lầm của mình và bỏ lỡ một cơ hội mạ vàng lưỡi ở phút thứ 85 sau một tuyệt vời đường chuyền dài cho Willian.

hold-up của mình chơi cung cấp một trục cho những người khác để có được về phía trước một cách hiệu quả hơn và Batshuayi sẽ cần phải xem các thủ lĩnh chặt chẽ để ông có thể học hết cử động của anh trong 3-4-3 hệ thống phức tạp này.

Tây Ban Nha quốc tế sẽ trở lại cho trận đấu tiếp theo của câu lạc bộ đi đến Southampton ở Premier League, nhưng với Costa chỉ đặt phòng đi từ một hệ thống treo, nó sẽ không được lâu cho đến khi Batshuayi nhuận.

hiệu suất của ông đã dẫn tới các fan West Ham tụng kinh "những gì một sự lãng phí tiền bạc", mà là mỉa mai như The Hammers và Crystal Palace đã được cả hai từ chối bởi trước Bỉ của anh chuyển đến Chelsea.

Ông đã đúng khi từ chối các câu lạc bộ nhỏ hơn London cho Chelsea, nhưng ông sẽ phải bước lên để làm cho nó ở mức này và ông có thể sử dụng Costa như mô hình vai trò của mình.

0 nhận xét:

Post a Comment