Tuesday, December 6, 2016

Bão chấn thương đến Chelsea, sau đợt vòng loại WC

Chelsea đang bị bối rối sau khi liên tục đón nhiều tin dữ từ việc các cầu thủ dính chấn thương sau vòng loại WC. Vài hôm trước,The Blues nhận hung tin từ tiền đạo Diego Costa và hôm nay lại tiếp tục nhận thêm thông tin về việc thủ thành Courtois gặp chấn thương sau trận chiến Hà Lan và Colombia diễn ra hôm qua.

Trong trận giao hữu với đội tuyển Hà Lan vào đêm qua, đáng lẽ Courtois mới là người bắt chính chứ không phải là Mignolet trong trận đấu này. Tuy nhiên vì gặp phải chấn thương trong buổi tập luyện nên anh đã phải vắng mặt và nhường xuất bắt chính cho thủ thành Liverpool.

Việc Courtois không bắt chính cũng không ít phần khiến các fan Chelsea cảm thấy hoang mang và lo lắng, và điều đó là sự thật.
Được bet98vn tiết lộ chấn thương của Courtois xác thực là ở vùng mắt trái, Courtois có mặt trên khán đài và chứng kiến cả trận đấu đêm hôm qua.

Chấn thương của Courtois khiến nhiều người liên tưởng tới Van Persie, cầu thủ cũng bị tổn thương vùng mắt trong trận đấu Fenerbahçe cách đây không lâu.
Ban đầu, nhiều người đã lo ngại tiền đạo người Hà Lan sẽ bị hỏng một bên mắt nhưng sau đó, đích thân đã lên tiếng trấn an người hâm mộ bằng việc phủ nhận thông tin trên.
Dù thế nào, chấn thương của Courtois sẽ là tổn thất cực lớn với Chelsea, nhất là khi họ vừa mất Diego Costa vì chấn thương háng vào hôm qua.
Hiện tại, Chelsea đang đứng ở vị trí thứ 2 trên BXH Premier League với 25 điểm, kém đội đầu bảng Liverpool 1 điểm.

Nguồn: 

Bão chấn thương đến Chelsea, sau đợt vòng loại WC

0 nhận xét:

Post a Comment