Wednesday, December 14, 2016

Ancelotti tưởng tượng cơ hội của Bayern trước Arsenal

Huấn luyện viên người Ý tự tin đội bóng của ông có thể đến được vòng tứ kết Champions League tại các chi phí của Arsene Wenger.
Carlo Ancelotti đang lạc quan về đánh bài trực tuyến uy tín cơ hội tiễn Arsenal ở vòng Champions League of 16 Bayern Munich.
Nó sẽ là lần thứ ba trong vòng năm năm qua mà Bayern mặt Arsenal ở vòng 16, với các nhà ĐKVĐ Bundesliga tiến cả trong năm 2012-13 và 2013-14.
ancelotti
Ancelotti tin rằng một trận khó khăn đang chờ đợi đội bóng của ông một lần nữa, nhưng ông tin tưởng họ sẽ tiến đến vòng tứ kết.
"Họ sẽ có hai trò chơi thú vị và tôi thực sự mong muốn họ", Ancelotti nói.
"Tôi tin tưởng đội bóng của tôi và hy vọng rằng chúng ta có thể đạt đến vòng tứ kết. Nó sẽ rất khó khăn, nhưng tôi tin tưởng.
"Chúng ta phải cung cấp cho Soi kèo hôm nay một cơ hội tốt cho chân thứ hai ở London với một hiệu suất cao nhất tại Allianz Arena ở trận lượt đi.
"Arsenal có một mặt rất tốt vào lúc này và một huấn luyện viên người tôi thực sự tốc độ. Họ đang làm rất tốt tại Premier League ngay bây giờ và chỉ để thua một lần trong các giải đấu ở mùa giải này."
Thủ môn Manuel Neuer có kỷ niệm đẹp về cuộc gặp gỡ trước Bayern với Arsenal, nhưng tỉ lệ kèo hôm nay tin rằng các Pháo thủ là một bên thậm chí còn mạnh hơn trước.
"Đó là một công việc thú vị và khó khăn", ông nhấn mạnh.
"Chúng tôi biết Arsenal rất tốt từ những năm gần đây. Chúng tôi đã phải đối mặt với họ thường xuyên, trong đó có hai lần ở vòng 16 đội.
"Chúng tôi nhớ những trò chơi trìu mến sau khi tiến triển, nhưng Arsenal là một đội bóng mạnh và tôi nghĩ rằng họ thậm chí còn mạnh hơn bây giờ hơn trong những năm gần đây."

0 nhận xét:

Post a Comment